ข่าวกิจกรรมสมัครงาน

ดูกิจกรรมทั้งหมด

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ Walk – In Interview ตำแหน่งช่างเทคนิค
กรอกใบสมัคร พร้อมสัมภาษณ์ ทุกวันอังคาร และวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 09:00 น. – 15:00 น. ณ อาคารสิริภิญโญ ชั้น10 (ใกล้ BTS พญาไท) ปฎิบัติงานที่โซน สุขุมวิท, สาทร, บางนา และรัชดา ยินดีพิจารณาผู้ที่จบการศึกษาใหม่ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อฝ่าย HR : 080-045-0898 หรือ 02-201-3167

ดูรูปเพิ่มเติม

ข่าวนักศึกษาฝึกงาน

ดูข่าวทั้งหมด

นักศึกษาฝึกงานเยี่ยมชมศึกษาดูหน้างานจริง
HR พาน้องๆนักศึกษาฝึกงานปี 60 เยี่ยมชมศึกษาดูงาน ที่โรงงานผลิตแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป และบ้านตัวอย่างที่โครงการเศรษฐสิริ วงแหวน-ลำลูกกา เพื่อให้น้องๆได้เข้าใจ ในกระบวนการผลิต แนวคิด และการออกแบบ จนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในระหว่างฝึกงาน

ดูรูปเพิ่มเติม

ไม่ใช่แค่เดินทางมาทำงานแสนสะดวกด้วย BTS เพียงอย่างเดียว แต่แสนสิริยังตอบโจยท์แก่พนักงานทุก Gen ด้วยรูปแบบของออฟฟิศโฉมใหม่ ให้พนักงานทำงานได้อย่างอิสระไร้ขอบเขต ครีเอทงานกันให้สุดไปเลย

อ่านต่อ

แนวคิดของโมเดลการพัฒนาสองอุตสาหกรรมควบคู่กันของ Phuket Smart City นั้น คล้ายคลึงกับหลักการดำเนินการธุรกิจของแสนสิริ “Journey for Tomorrow” ที่มุ่งสรรหานวัตกรรมซึ่งสามารถต่อยอดธุรกิจขององค์กรได้อย่างยั่งยืน

อ่านต่อ

จากทัศนคติที่อยากประสบความสำเร็จเร็ว และไม่อยากทำงานตลอดเวลาของคนรุ่นใหม่ ทำให้เกิดโมเดลธุรกิจใหม่ที่กำลังถูกพูดถึงไปทั่วโลก เรียกว่า ‘สตาร์ทอัพ’ (Startup)

อ่านต่อ
ตำแหน่งงานใหม่จำนวนอัตราสถานที่ปฏิบัติงานวันที่ประกาศ
International Marketing Coordinator2ประเทศจีน ( เซี่ยงไฮ้ , เสิ้นเจิ้น ) 17 มกราคม 2561 สมัคร
นักศึกษาฝึกงาน (วิศวประจำโครงการ)5ในเขตกทม.และปริมณฑล17 มกราคม 2561 สมัคร
Internship (Data Analytics )2ในเขตกทม.และปริมณฑล17 มกราคม 2561 สมัคร
นักศึกษาฝึกงาน (ด้านการตลาด)2ในเขตกทม.และปริมณฑล17 มกราคม 2561 สมัคร
นักศึกษาฝึกงาน (ด้านลูกค้าสัมพันธ์)2ในเขตกทม.และปริมณฑล17 มกราคม 2561 สมัคร